Hạt điều rang muối giá rẻ tại hà nội 2017

Nguyễn Trọng Phong

Hạt điều rang muối tại của chúng tối luôn bán hàng mới và rẻ nhất thị trường hà nội 2017 , hạt điều ăn ngon nhất trong 3 tháng kể từ khi rang , chúng tối chỉ bán loại 1 hạt to đều và ròn , thơm .không có chất bảo quản 100% tự nhiên, hạt điều được trọn lọc kỹ càng tại quê hương của hạt điều là bình phước , cty chúng tôi cam kết không bán hàng cũ , hàng kém chất lượng cho quý khách hàng . giao hàng tại nhà trong vòng 24h kể từ khi nhận được nhận đơn hàng.

hộp hạt điều vỏ lụa 500g

Hạt điều rang muối rất tốt cho sức khỏe chúng ta , mối ngày chỉ cần ăn 7-10 hạt điiều là chúng ta có thể cải thiện được  tình trạng sức khỏe. Vd  : như tốt cho tim mạch , chắc xương ,tốt cho hệ tiêu hóa..Hạt điều cũng được chế biến thành nhiều món ăn ngon như làm bánh, làm sinh tố, kết hợp được với nhiều loại thược phẩm để chế biến ra các món ăn ngon và bổ. hạt điều rang muối có thể ăn được mọi lúc mọi lơi kể cả khi di du lich vì hạt điều được đóng trong hộp hoặc  túi hút chân không rất tiện lợi .Hạt điều còn được làm quà biếu sang các nước châu âu, châu á và nhiều nước khác trên thế giới .

hạt điều hút chân không 500g

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn hạt điều rang muối cho các cửa hàng, cá nhân kinh doanh hạt điều Bình Phước. Giá cả rẻ nhất thị trường hà nội. Hạt Điều chúng tôi được chọn kỹ lưỡng loại 1 để rang, với tay nghề rang nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý cửa hàng, cá nhân nào muốn trong nước muốn lấy hàng hạt điều rang muối về kinh doanh có thể liên hệ với chúng tôi:

Cty chúng tôi bán hạt điều rang muối Bình Phước giá rẻ nhất thị trường hà nội : 340k/1kg hạt điều vỏ lua và 380k/1kg tách vỏ

hạt điều vỏ lụa và tách vỏ 

bên mình có đóng túi hút chân không và đóng hộp , rất tiện lợi mang đi du lịch và bảo quản Hiện tại chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn hạt điều rang muối cho các cửa hàng, cá nhân kinh doanh hạt điều Bình Phước. Giá cả rẻ nhất thị trường hà nội. Hạt Điều chúng tôi được chọn kỹ lưỡng loại 1 để rang, với tay nghề rang nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý cửa hàng, cá nhân nào muốn trong nước muốn lấy hàng hạt điều rang muối về kinh doanh có thể liên hệ với chúng tôi:

liên hệ Mr phong : 0961171788  tại hà nội, chúng tôi chuyên bán buôn . bán lẻ hạt điều rang muối tới các cửa hàng kinh doanh hạt điều trong tỉnh và ngoài tỉnh

www.dinhduongdaiphat.com

LH : 0961171788

70 văn trì minh khai bắc từ liêm hà nội 

 

Share :

Viết bình luận của bạn