Sự hình thành và phát triển của thương hiệu hạt điều rang muối Đại Phát

Admin

Hạt điều rang muối Đại Phát được thành lập vào ngày 10/10/2013 với mong muốn góp chút sức lực cùng ngành điều Việt Nam, khẳng định vị thế và chất lượng nông sản Việt Nam so với ngành điều thế giới .Đem chất lượng đi đôi với thương hiệu uy tín sẽ dần có được lòng tin của khách hàng.

Nguyên liệu đầu vào được chúng tôi trực tiếp thu mua, tuyển chọn từ những hạt điều chất lượng, đạt tiêu chuẩn từ nguồn điều Bình Phước Việt Nam. Hạt điều rang củi không rang bằng điện, ga nên giữ được hương vị đặc trưng và thơm ngon nhất

Với trăn trở làm thế nào để sản phẩm cuối cùng đến tận tay khách hàng giảm được các chi phí không cần thiết. Đại Phát đã và đang phát triển hệ thống bán hàng mạnh tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị trên cả nước. Các đại lý có nhu cầu nhập hạt điều về bày bán có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chúng tôi luôn có những % chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý

Để có chỗ đứng trên thị trường thì việc nghiên cứu thị trường lắng nghe nhu cầu thực tế của khách hàng để cho ra những sản phẩm cao cấp hơn là điều chúng tôi luôn cố gắng thực hiện. Phương châm của chúng tôi: Chất lượng chính là mạng sống của thương hiệu.

Hạt điều được sản xuất theo một quy trình hiện đại kép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không Cholesterol. Không Phẩm màu. Không Chất bảo quản. Chỉ sử dụng hạt điều Việt Nam. Sản phẩm đa dạng như hạt điều vỏ lụa, hạt điều tách vỏ lụa. Chất lượng tuyệt hảo bao bì đẹp mắt giá cạnh tranh nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn