Nên mua hạt điều rang muối ở đâu tại Hà Nội | Cách chọn hạt điều ngon

Admin

Hạt điều trước kia chỉ được tiêu thụ ở Miền Nam. Miền Bắc loại hạt này được xem là khá sa sỉ. Nó chỉ dùng trong trong các dịp lễ, tết, hội hè nhưng hiện nay thì nó được sử dụng thường xuyên hơn, chúng ta có thể bắt gặp trên những bàn ăn trong nhà hàng, trong những bữa tiệc nhậu.

Cách chọn hạt điều rang muối ngon chất lượng

Hạt điều ngon là hạt có màu vàng sáng, nở to, khô, không bị cháy, không bị mốc. Hạt có màu ngả xanh tuyệt đối không nên ăn do bị hôi nên khi chọn bạn nên loại nó ra.

Cách chọn hạt điều ngon | địa điểm bán hạt điều hà nội

hạt điều ngon

Các loại hạt điều nhập khẩu từ nước ngoài như Campuchia, Indo, châu Phi,… thường có đuôi lép, mảnh không tròn căng. Hạt điều Bình Phước có đặc điểm đuôi hạt mẩy, tròn căng tròn

 Không nên chọn hạt điều có màu tối hay nâu sậm vì đó là hạt điều bị ẩm hoặc hạt cũ. Nếu hạt điều cũ rất nhiều khả năng bị mọt, sâu bên trong hoặc vị bị xuống dầu ăn rất hôi.

Chọn những hạt điều nguyên, không bị sứt sẹo, có vết xước vì khi rang muối hay chiên, muối, dầu hay tích tụ lại các vết đó.

 Chọn những hạt có cỡ hạt đồng đều, hạt điều loại chuẩn đã được phân loại nên cỡ hạt đều nhau, không có hạt bị hỏng, mốc còn những hạt điều hạt không đều, bán xô có nhiều hạt hôi, hạt lép.

Nên mua hạt điều rang muối ở đâu tại Hà Nội       

   

Các bạn có nhu cầu mua hạt điều tại khu vực Miền Bắc hoặc thủ đô Hà Nội. Thì truy cập vào trang website bán hạt điều lớn nhất hiện nay tại địa chỉ www.dinhduongdaiphat.com.

Đối với các bạn ở Miền Bắc có thể đặt hàng trực tuyến hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng 2 đến 3 ngày .

Mua hạt điều ở Hà Nội sẽ nhận được hàng trong ngày muộn nhất là 24h sau

Share :

Viết bình luận của bạn