Hot dieu | hot dieu rang muoi

Admin

Hot dieu hay hạt điều là loại hạt được nhiều người ưa chuộng. Không những thơm ngon bổ dưỡng, loại hạt này còn rất có lợi cho sức khỏe.

Hot dieu rang muoi với hương vị thơm ngon, còn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.Trong hạt điều hàm lượng chất béo rất ít nên thích hợp cho người ăn kiêng, muốn giảm cân. Hạt điều cung cấp một nguồn giàu chất dinh dưỡng như kẽm, sắt, phốt pho.

Hot dieu tươi được sử dụng làm món ăn, làm kẹo hạt điều, hạt điều màu sắc vàng óng nhìn rất bắt mắt. Nhưng đa số chúng ta sử dụng nhiều nhất là hạt điều rang muối

hot dieu, hat dieu rang muoi

hot dieu, hot dieu rang muoi

Vậy hạt điều rang muối có mặn không

Hạt điều rang muối có vị mặn nhưng hàm lượng muối rất ít chỉ chiếm 0.1%. Do đó ăn chúng ta chỉ thấy vị của điều. ăn hot dieu cũng không làm tăng huyết áp. Hạt điều tốt cho người già, người cao tuổi.

Hạt điều chứa nhiều các dưỡng chất như

 

Chất khoáng

Nhân đã bóc vỏ lụa

Nhân chưa bóc vỏ lụa

Natri

48

50

Kali

5421

65.5

Calci

248

268

Magie

2536

2650

Sắt

60

64

Đồng

22

25

Kẽm

38

42

Mangan

18

19

Photpho

8400

6900

Lưu huỳnh

1600

11600

 

 

Mua hạt điều ở đâu

 

Hạt điều được bán tại địa chỉ www.dinhduongdaiphat.com. Với nhiều năm cung cấp các mặt hàng điều Bình Phước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hot dieu rang muoi đúng chuẩn Bình Phước. Giao hàng tận nhà. Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội. Các khách tỉnh sẽ gửi hàng qua đường bưu điện, bến xe, dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Share :

Viết bình luận của bạn