Hạt điều rang muối còn vỏ lụa | Hạt điều nguyên vỏ

Admin

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa được nhập trực tiếp từ Bình Phước. Đảm bảo hạt điều nguyên vỏ lụa  100% nguyên chất, không chất bảo quản.

 Năm mới tết đến nhu cầu các loại bánh kẹo cũng như các loại,  hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, quả hồ đào vv... tăng mạnh. Hạt điều cũng là sản phẩm không thể thiếu tại các gia đình do mùi vị đặc trương của loại hạt cao cấp này. Và đặc biệt hơn nữa hạt điều còn có nhiều tác dụng phòng chống bệnh tật như bệnh tim mạch, tốt cho da và tóc, giúp giấc ngủ sâu hơn vv..

hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa

Hạt điều còn nguyên vỏ lụa hút chân không

Tết đang gần, ngoài việc chuẩn bị trang hoàn lại nhà cửa, mua sắm quần áo thì thực phẩm luôn được các bà nội trợ ưu tiên hàng đầu. Tết là dịp để các doanh nghiệp tung ra nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ người tiêu dùng, trong đó các loại bánh, mứt là không thể thiếu.

 Hạt điều có mấy loại

Hạt điều có 3 dạnh chính là hạt điều tươi chưa qua chế biến ( rang ) dùng chủ yếu cho các nhà hàng để nấu món ăn. Hạt điều rang muối có vỏ lụa hay vẫn còn nguyên vỏ loại này có giá rẻ nhất. Hạt điều cuối cùng hạt điều rang muối đã tách vỏ loại này thì giá thành cao hơn các loại khác do mất công chế biến nhưng lại tiện dụng nhìn bắt mắt hơn

Hạt điều được bán tại đâu

 

Hạt điều được bán rất nhiều tại các quầy tạp hóa lơn và nhiều nhất là ở các siêu thị. Nhưng hạt điều khi bán ở siêu thị thường có giá thành cao hơn do mất nhiều chi phí hoạt động .

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển việc mua hàng ngày càng tiện dụng chỉ cần 1 lần nhấp chuột là khách hàng có thể mua được sản phẩm và shop sẽ giao hàng tận nhà.  Và giá hạt điều cũng chênh nhau không nhiều nhưng nếu không tinh ý các bạn có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy các bạn nên chọn shop uy tín để mua. Khách hàng có thắc mắc cần tư vấn thêm về hạt điều có vỏ lụa có thể tham khảo thêm tại www.dinhduongdaiphat.com. Đây là địa chỉ bán hạt điều uy tín tại Hà Nội. Các bạn ở tỉnh thì shop sẽ giao hàng qua đường bưu điện phí rất rẻ, thanh toán tận nhà.

Chuyên viên tư vấn: 0961.171.788

Share :

Viết bình luận của bạn