TẾT TRUNG THU NÊN TẶNG QUÀ GÌ ?

Admin

Văn Hóa quà tặng 

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng.

Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau? Vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật, cưới xin thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng của người tặng. Thật đáng quý trước việc một nhân viên tặng sếp; khi người con, người cháu tặng cho bố mẹ, ông bà mình một món quà nào đó; và là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà cho đối tác của mình sau một năm hợp tác. Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, kẻ nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

hạt điều

hạt điều rang muối

Tết trung thu nên tặng gì?

Tết trung thu những sản phẩm như bánh trung thu bánh dẻo bánh ngọt là những món quá phổ biến và nhàn chán giá thành lại cao. Vậy chúng ta có thể tặng gì ý nghĩa vào ngày tết thứ 2 của dân tộc ?

Ra đời với những nhu cầu của thị trường, Dinh dưỡng Đại Phát mong muốn là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa gia đình và bạn bè, giữa đấng mày râu và giới nữ nhi và là nơi bạn có thể chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào một món quà ý nghĩa.

Đại Phát cung cấp sỉ và lẻ hộp quà tặng hạt điều và vô số sp nhập khẩu cao cấp khác chuẩn bị Tết từ 200g đến 500g để làm quà biếu tặng Tết sếp, đồng nghiệp, khách hàng thân thiết

Điểm mạnh của chúng tôi: có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng nhất là Hạt điều rang muối đặc sản Bình Phước.Và rất nhiều mặt hàng nhập khẩu như Quả óc chó, Hạt Mắc Ca, Quả Hồ Đào nguồn hàng đầu vào ổn định xuất xứ từ Mỹ, Úc. Chúng tôi chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

hạt điều bán ở hà nội

hạt điều bán rất nhiều tại Đại Phát

Đến với chúng tôi là đến với sự tối ưu trong lựa chọn của quý khách, đến với chúng tôi là đến với LỢI ÍCH CAO NHẤT, GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIỀN BẠC, MIỄN PHÍ CƯỚC VẬN CHUYỂN

Đại Phát luôn tâm niệm: “ Sự hài lòng của quý khách là cơ sở và động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi”

Thông tin liên hệ: Shop Đại Phát

Địa chỉ: 70 Phố Văn Trì – Minh Khai _Từ Liêm Hà Nội

ĐT:Mr Phong: 0961171788

Website: http://dinhduongdaiphat.com/

 

Share :