Phân tích hai loại hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối vỡ - Tìm nhà phân phối hạt điều rang uy tín

CAS Media

Hạt điều rang muối là món ăn vặt vô cùng thơm ngon được nhiều người yêu thích mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng khi sử dụng chúng mỗi ngày. Ngoài 2 sản phẩm dễ thấy trên thị trường như hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối tách vỏ, các bạn còn có thể tìm thấy hạt điều rang muối vỡ. Cùng Dinh Dưỡng Đại Phát sẽ phân tích 2 loại hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối vỡ bạn nhé!

hat dieu rang muoi vo lua

Hạt điều rang muối vỡ nửa 

Để so sánh hạt điều rang muối, trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về hạt điều rang muối vỡ nửa là gì nhé! Hạt điều rang muối vỡ nửa là sản phẩm hạt điều rang muối thông thường, cũng là nhân điều và có hương vị y hệt so với hạt điều. 

Tuy nhiên điểm khác biệt ở hạt điều rang muối vỡ nửa đó chính là loại hạt điều này trong quá trình vận chuyển, chế biến thì bị vỡ ra từ một hạt điều đầu tiên thành nhiều phần sau đó người ta phân loại hạt điều nguyên và hạt điều vỡ nửa ra làm 2 loại và đem đi chế biến riêng, chính vì vậy mới cho ra được hạt điều rang muối vỡ nửa.

Nhược điểm chính của hạt điều vỡ rang muối là có thể mất đôi chút vị nguyên bản của hạt điều trong quá trình chế biến. Hạt điều vỡ thường sẽ có vị mặn hơn sau khi rang, về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp để làm quà tặng, biếu khách…

Kiến thức về dòng hạt điều rang muối sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức các loại hạt điều cũng như công dụng của chúng. 

hạt điều rang muối vỡ nửa

Có thể bạn quan tâm:

Hạt điều rang muối vỏ lụa là gì?

Hạt điều rang muối vỏ lụa là phần hạt điều sau khi tách vỏ thì giữ lại lớp vỏ lụa sau đó đem đi chế biến qua nhiều công đoạn để trở thành hạt điều rang muối. Lớp vỏ màu nâu, xám có xem kẻ các vệt trắng. Nhìn bề ngoài nó không được bắt mắt lắm thế nhưng người tiêu dùng trong nước lại vô cùng ưa chuộng loại này. 

Lớp vỏ lụa xấu xí bên ngoài có khá nhiều tác dụng. Nó giữ cho nhân điều bên trong không bị tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài cũng như các điều kiện khi chế biến, điều này cũng giúp cho hạt điều giữ được hương vị tự nhiên và hương thơm vốn có do không ảnh hưởng quá nhiều bởi các gia vị và công đoạn khi chế biến.

Cùng so sánh hạt điều với các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe để tìm hiểu thêm về hạt điều và các loại hạt khác xem sản phẩm nào phù hợp hơn với gia đình bạn nhé!

hat dieu rang muoi vo nua

Tác dụng của vỏ hạt điều rang muối 

Lớp vỏ lụa của hạt điều rang muối có rất nhiều tác dụng cho hạt điều cũng như quá trình bảo quản hạt điều:

Lớp vỏ lụa Lớp vỏ lụa giúp bảo vệ phần nhân hạt điều tránh bị dính nhựa trong quá trình xử lý tách vỏ hạt.

Vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị dính nhựa sau nhiều công đoạn xử lý tách vỏ hạt.

Khi được xử lý với nước muối, vỏ lụa giúp nhân điều không tiếp xúc với nước muối có lẫn nhựa hạt điều.

Sau khi phơi khô và bắt đầu rang muối, lớp vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị bám quá nhiều muối khi rang và tránh nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang, chảo rang bị xém bề mặt mất thẩm mỹ, nếu không có kỹ thuật sẽ khiến nhân điều bị cháy, mất ngon.

Một lý do rất quan trọng khác là hạt điều vỏ lụa đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ, vừa ăn bạn vừa tách vỏ sẽ cho bạn cảm giác tự tin hơn, an toàn hơn và ngon hơn.

so sánh hạt điều rang muối vỏ lụa

Tìm kiếm nhà phân phối hạt điều rang uy tín tại Hà Nội 

Đến với Dinh Dưỡng Đại Phát chúng tôi cung cấp 2 loại hạt điều chính đó là Dòng Tách VỏDòng Vỏ Lụa đều là những sản phẩm vô cùng thơm ngon được lựa chọn và sử dụng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có Hạt Điều Nhà Hàng Quán Bar phù hợp cho những mục đích sử dụng buôn bán trong cửa hàng, cafe, quán bar..

Tìm hiểu ngay sản phẩm hạt điều dinh dưỡng tại Đại Phát

So sánh hạt điều và hạt óc chó đối với phụ nữ mang bầu và tìm hiểu xem hạt điều và hạt óc chó loại nào có chứa nhiều chất dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai hơn.

Vừa rồi là bài viết Phân tích hai loại hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối vỡ - Tìm nhà phân phối hạt điều rang uy tín của Dinh Dưỡng Đại Phát, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về hạt điều. 

Share :