Hạt điều hãng nào ngon

Admin

Hạt điều có hương vị đặc biệt thơm ngon nên ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp hạt điều trên thị trường ở các mức giá khác nhau. Nhưng chọn được hãng nào bán hàng chính gốc thơm ngon nhất không phải khách hàng nào cũng chọn đúng. Mua hạt điều ta nên chọn hãng uy tín có chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Hãng hạt điều Đại Phát

Đại Phát với nhiều năm kinh doanh, buôn bán trong thị trường hạt điều chúng tôi hiểu rất rõ thế nào là hạt điều ngon, chất lượng. Chúng tôi hiểu khách hàng cần hàng mua phải chất lượng, hãng bán hàng phải uy tín. Khách hàng không chỉ mua một lần rồi thôi nếu ngon thì sẽ mua rất nhiều lần và giới thiệu rất nhiều khách.Chính vì vậy Đại Phát bán hàng luôn là hàng loại A. Với phương châm ‘’chất lượng làm nên thương hiệu’’ được tất cả nhân viên nghiêm túc thực hiện.

Giá hạt điều trực tuyến

 

Giá hạt điều trực tuyến Đại Phát cập nhật liên tục ngay khi có sự thay đổi về giá. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Đối với khách hàng không có thời gian đi xem thực tế thì hạt điều được bán trực tuyến trên mạng là sự lựa chọn hàng đầu.

hạt điều hãng nào ngon, hat-dieu-hang-nao-ngon

hạt điều ngon

Bạn có thể trực tiếp vào google và kiếm từ khóa ‘’ hạt điều Đại Phát’’. Sẽ có rất nhiều kết quả trả về. Cho thấy độ mạnh của thương hiệu chúng tôi

Báo giá sản phẩm hạt điều cập nhật ( tháng 11 năm 2016)

 

Hạt điều rang muối Đại Phát được niêm yết tháng 11 năm 2016 trên trang chủ của shop có giá như sau:

Hạt điều tách vỏ giá: 380k/KG.

Hạt điều có vỏ giá: 340k/KG

Khách hàng đặt hàng chính hãng sẽ được hưởng những quyền lợi như:

•           Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 5km. Ngoại thành miễn phí khi mua 5 Kg hạt điều trở lên.

•           Khách sẽ nhận được hàng ngay trong ngày

•           Hạt điều được đóng gói đẹp mắt, trong hộp nhựa vuông trong nên khách hàng có thể nhìn được hàng bên trong. Nếu không đúng như cam kết khách hàng có thể từ chối nhận hàng

  • Số Hotline: 0961171788 hoặc 0969304078
Share :

Viết bình luận của bạn