Bán Hạt Điều Ở Tại Hà Nội

Admin

Bán Hạt Điều Ở Tại Hà Nội. Đại Phát là đơn vị phân phối sản phẩm Hạt điều rang muối xuất xứ Bình Phước. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như không lo đây là sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng.

 Bán Hạt Điều Ở Đâu Hà Nội ?

        Bán hạt điều ở tại Tây Hồ, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Hồ Tây, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Hà Đông, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Long Biên, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Hoàng Mai, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Mỹ Đình, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Thanh Xuân, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Đống Đa, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Từ Liêm, Hà Nội

        Bán hạt điều ở tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các dòng sản phẩm hạt điều được bán tại shop

 

Hạt điều hút chân không đóng gói 200 và 500g. Dòng sản phẩm này được dùng nhiều trong các tuyến đi chơi, du lịch, kích thước nhỏ gọn có thể cho vào cặp sách, va ly.

Hạt điều rang muối đóng gói trong hộp nhựa 500g. Dòng sản phẩm này được khách hàng khá ưa chuộng do khi sử dụng ăn không hết ta thể vặn chặn lắp, hạt điều sẽ không bị ẩm và có thể sử dụng nhiều ngày.

hạt điều bán ở tại hà nội

hạt điều Đại Phát bán ở Hà Nội

Lưu ý :tất cả sản phẩm của Đại Phát đều là hạt điều đã thành phẩm nên quý khách mua về có thể sử dụng ngay. Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Khi đã mở hộp thì ta nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng

(Giá bán lẻ được cập nhật thường xuyên trên mạng, quý khách hàng nào có nhu cầu mua buôn, mua sỉ hạt điều. Xin liên hệ: 0961 171 788 / 0969 304 078)

Để tìm hiểu thêm về Hạt Điều. Quý khách hàng nhập vào ô tìm kiếm hoặc copy cụm từ ” hạt Đại Phát ” rồi tìm kiếm trên mạng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về hình ảnh và giá thành

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Share :