HẠT THÔNG - NÉT VĂN HÓA ẨM THỰC THẾ GIỚI

Admin

Hạt thông từ xa xưa được sử dụng làm món ăn ở nhiều nơi trên thế giới, và được ví như một phần của văn hóa ẩm thực.

>> Hạt điều

>> Hạt mắc ca

Hạt thông ở có các tên gọi khác nhau như hạt Ấn Độ, Pinon, Pignon, pignolia, pignoli, pinolos, Pinhao, và pignole. hạt thông được sử dụng như là một món tráng .Hạt thông phổ biến nhất là làm pesto,salad.

Hạt thông - Đại Phát

Hạt thông được sử dụng từ khi nào

Hạt thông được biết đến và sử dụng làm món ăn từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại.Ở thời kỳ này họ thường bảo quản chúng trong mật ong.

Hạt thông là một thực phẩm phổ biến đối với người Mỹ bản xứ da đỏ và nhiều bộ lạc khác nhau, hạt thông có trong cái tài liệu cổ của nền văn hóa minh Địa Trung Hải, và phương Đông.

Cách bảo quản hạt thông

 

Hạt thông thường nhất được bán đã bóc vỏ. Tuy nhiên, trong một số lĩnh vực mà bạn có thể tìm thấy chúng trong vỏ. Hạt trong vỏ có nhiều khả năng để kéo dài.

Các hàm lượng dầu cao làm cho hạt thông nhanh chóng bị ôi nếu không được bảo quản đúng cách. Nếu bạn đang mua từ một nhà cung cấp số lượng lớn, sử dụng mũi của bạn và tránh bất kỳ có mùi ôi. Mua từ một nguồn với doanh thu cao để đảm bảo độ tươi tối ưu.

Cả vỏ và hạt thông chưa bóc vỏ phải được giữ trong hộp kín trong tủ lạnh cho đến 1 tháng hoặc trong tủ lạnh lên đến 3 tháng.

Share :