Giá Hạt Mắc Ca, Macadamia

Admin

Hạt mắc ca hay hạt macadamia đã được gọi là "hoàng hậu" của các loại quả khô . Hạt macca có giá trị ẩm thực rất lớn.Loại hạt này thuộc dòng hạt cao cấp nên giá mắc ca cao so với các loại hạt khác.. Cũng chính vì giá thành đắt đỏ như vậy nên nó chỉ được tiêu thụ nhiều nhất vào các dịp cuối năm hoặc làm quà tặng, quà biếu cao cấp

Hạt Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, ,chủ yếu được dùng để ăn sống . Ở phương Tây từ lâu macadamia đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc bữa tiệc sang trọng.

giá hạt mắc ca

Hạt mắc ca

Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất bùi, ngậy, ăn như bơ, đây là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo. Đây là có thể nói là một hương vị mới lạ mà ít loại quả có được và cũng vì thế dù giá cao nhưng hạt mắc ca luôn được tin dùng.

Tác dụng của hạt mắc ca

+ Bảo vệ tim mạch

+ Tốt cho người ăn kiêng, giảm béo

+ Làm đẹp da

+ Nhiều chất xơ

+ Tốt cho phụ nữ , trẻ nhỏ và  người bị  tiểu đường,

Nguyên nhân khiến giá hạt macadamia cao

Quả mắc ca sau khi thu hoạch, tách lớp vỏ ngoài để lộ lớp vỏ cứng bên trong sau đó còn được còn phân loại , sấy khô bằng khí nóng rồi dùng máy móc để cưa hoặc tách vỏ ra

Bên cạnh đó hạt mắc ca có giá đắt còn bởi vì năng suất của cây mắc ca lại rất thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 năng suất của các loại cây trồng khác.

Tuy nhiên, nếu nếm thử hạt mắc ca 1 lần, bạn sẽ thấy đây là loại thực phẩm tuyệt vời, rất đáng "đồng tiền bát gạo".

Nơi bán hạt mắc ca tại Hà Nội

Thông tin liên hệ : Shop Đại Phát

Địa chỉ Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : MR phong 0961 171 788

Email : trongphong88@gmail.com

Website: http://dinhduongdaiphat.com/

 

 

Share :