Chỗ Bán Hạt Macadamia

Admin

Hạt macadamia (macca) từ lâu được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại hạt” vì giá trị dinh dưỡng và giá thành đắt đỏ của nó. Không phổ biến như hạt hạnh nhân, óc chó hay hồ đào, hạt macca một mình đứng một vị trí riêng vì hương vị béo ngậy thơm như bơ, lại giòn giòn đặc trưng của các loại hạt.

Sở dĩ hạt macca đắt đỏ vì phần lớn là hàng nhập từ nước ngoài, với công đoạn nuôi trồng cũng như xử lý để bảo quản hạt được lâu mà vẫn an toàn với sức khỏe khá tốn kém. Thậm chí muốn ăn được nhân hạt bạn cũng vất vả hơn vì nhân bên trong được bảo vệ bởi một lớp vỏ rất cứng và dày.

chỗ bán hạt macadamia nơi bán hạt mắc ca, macadamia

chỗ bán hạt macadamia

Hạt macadamia được bán ở những cơ sở uy tín được rất nhiều người ưu chuộng. Quả maccadamia có tác dụng tốt cho phụ nữ mang thai giúp tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định, thai nhi phát triển tốt cân đối phát triển trí não giúp trẻ thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Giá trung bình của hạt macca đã sấy giòn nứt vỏ để thuận tiện cho người sử dụng là khoảng 170 ngàn đồng túi 500gram tùy vào tầng loại mắc ca . Hạt nặng vỏ nên được ít nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ muốn ăn thêm mãi thứ hạt này mà thôi.

Chỗ bán hạt mắc ca

Hạt mắc ca được tại khu vực Hà Nội. Tại địa chỉ 70 phố Văn Trì – Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội. Các khách hàng ở xa có thể gọi điện trực tiếp đến số hotlile: 0961171788 để được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng tận nhà .

Đối với khách hàng ở tỉnh cước vận chuyển là 40k/lần. Vì vậy các bạn có lây nhiều thì cước vẫn chỉ 40k. Thời gian giao hàng tùy vào vị trí của khách hàng chậm nhất là 5 đến 7 ngày

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có ngay sản phẩm cao cấp ngay tại chỗ ở của các bạn

Share :