Bạn đã biết cách ngâm rượu hạt óc chó

Admin

Dinh dưỡng trong hạt óc chó chắc hẳn các bạn đều được biết qua các bài giới thiệu trước của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn, hạt óc chó là nguồn dinh dưỡng tự nhiên vô cùng tốt đối với sức khỏe. Và một công dụng nữa của hạt óc chó hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn là rượu từ hạt óc chó rất tốt cho nam giới trong việc cải thiện sinh lý, hệ xương ở nam giới… Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu hạt óc cho như thế nào, các bạn cùng chú ý để thực hiện nhé.

Ngâm rượu hạt óc chó thì cũng rất đơn giản không có gì là cầu kỳ và khó gì cả, mà lại rất nhanh không hề tốn thời gian chút nào, mà lại có thể có một bình rượu rất tốt cho người đàn ông trong gia đình của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị như sau để có thể có được một bình rượu hạt óc chó.

 + Mua hạt óc chó đã được sấy khô như bình thường bạn mua về ăn.

+ Rượu trắng 35 – 40 độ

+ Một chiếc bình thủy tinh

Bạn đã biết cách ngâm rượu hạt óc chó

Vậy là có thể đủ để bắt đầu có thể ngâm món rượu hạt óc chó rồi.

B1. Bạn cần tách vỏ chỉ lấy nhân bên trong hạt óc chó

B2. Chuẩn bị chảo khô cho hạt óc chó đã tách vỏ lên vặn nhỏ lửa đảo đều tay khoảng 3­4 phút bỏ ra để nguội

B3. Cho hạt óc chó vào bình thủy tinh theo tỉ lệ 1kg hạt quả óc chó với 5 lít rượu ngâm

B4. Đậy kín lắp ngâm trong khoảng 30 ngày là có thể sử dụng được rồi.

Công dụng của hạt óc chó với nam giới vô cùng tuyệt vời. Giúp cải thiện sinh lý, ăn ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn, đặc biệt sẽ giúp cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối rất hiệu quả ở nam giới.

Rượu hạt óc chó được bảo quản bằng cách tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, chỗ khô, thoáng mát. Nhiệt độ khoảng dưới 25 độ C là tốt nhất.

Rượu hạt óc chó sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần chỉ cần một chén nhỏ trong bữa ăn là đủ, cũng không nên uống quá nhiều sẽ gây phản tác dụng, cái gì nhiều quá cũng thành không tốt. Bạn cũng có thể lấy hạt óc chó trong rượu ra ăn bình thường được.

Đặc biệt chú ý khi đang sử dụng hạt óc chó không nên uống thêm rượu hồ đào như vậy sẽ gây tác dụng không tốt cho cơ thể.

 

 

 

Share :