4 loại hạt  ĐỨNG ĐẦU về dinh dưỡng cực tốt cho bà bầu và thai nhi

Nguyễn Trọng Phong

4 loại hạt dinh dưỡng  dưới dưới đây chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng giúp cho bà bầu khỏe mạnh suốt thai kỳ và thai nhi phát triển não bộ tốt nhất trong thai kỳ. chúng ta cùng xem đó là những loại hạt nào.

- quả óc chó 

quả óc chó mỹ 100%

quả óc chó rất tốt cho bà bầu được mệnh danh là “hạt trường thọ” và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sự phát triển não bộ, đặc biệt  là tốt cho thai nhi trong 3 tháng đầu .Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, axit hữu cơ có trong hạt óc chó tham gia vào quá trình thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi. Vì vậy mà não bộ thai nhi được kích thích phát triển tốt nhất khi trong bụng mẹ. hạt óc chó có mùi vị khá dễ chịu và dễ ăn, bà bầu có thể mang theo và làm món ăn vặt thay cho những món ăn vặt không lành mạnh như thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ và chất béo, nước ngọt có ga . ngoài ra bạn có thể bỏ vào túi sách mang di làm hay đi chơi đâu đó rất tiện ..

 - Hạt mắc-ca

           

                              

Hạt mắcca được mệnh danh là Bà Hoàng của các loại hạt . mắc ca có hàm lượng dinh dưỡng cao như chất béo, protein, muối khoáng, vitamin B6, canxi, sắt, phốt-pho… nên rất thích hợp trở thành món ăn vặt của bà bầu hoặc trộn thành salad trong những bữa ăn chính. Ngoài việc tốt cho bà bầu, hạt mắc-ca còn rất tốt cho thai nhi vì nó góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

- Hat chia

                                                    hạt chia nhập khẩu Mỹ 

hạt chia có hàm lượng axit béo omega 3 rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ thai nhi. Omega 3 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo hệ thống tế bào thần kinh cũng như trí não. Ấn tượng hơn cả, hàm lượng axit folic có trong hạt chia có thể phòng ngừa khiếm khuyết ống thần kinh của thai nhi và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, thông minh hơn.

+Hạt hạnh nhân

                                                                   hạnh nhân sống

- Hạnh nhân   :với vị bùi thơm, ngậy và dễ ăn, hạt hạnh nhân không thể thiếu trong thực đơn của bà bầu. Loại hạt nhỏ bé này chứa rất nhiều folate, axit folic, omega 3, magie… vì thế nó được coi là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bà bầu và thai nhi vì nó phòng ngừa được chứng bí tiểu tiện thường gặp trong suốt thai kỳ, giảm nguy cơ sinh non và giúp hệ thống thần kinh của thai nhi phát triển hoàn hảo.

       

  Hạnh nhân bơ 

Hạnh nhân bên mình bán  hạnh nhân sống, chín, rang bơ

DINH DƯỠNG ĐẠI PHÁT cam kết bán đúng chất lượng sản phẩm 

Địa chỉ: 70 Phố Văn Trì, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0961171788 - 0969304078

Email: trongphong88@gmail.com

Website: www.dinhduongdaiphat.com

Share :

Viết bình luận của bạn